MITSUBISHI HUẾ

141 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị Xã Hương Thủy, T.T. Huế

Mua Xe Trả Góp Mitsubishi Huế

Bảng Ước Tính Giá Trị Mua Xe Trả Góp Mua Xe Mitsubishi Huế

MUA XE TRẢ GÓP

Dòng xe
Phiên bản
Giá xe
Số tiền trả trước
Thời hạn vay
Lãi suất năm đầu
Lãi suất năm tiếp theo

Để thực hiện giấc mơ sở hữu chiếc xe Mitsubishi Huế sang trọng, không còn quá khó khăn khi có chương trình trả góp hấp dẫn. Bài viết này sẽ dẫn bạn vào cuộc hành trình đầy thú vị, khám phá hình thức mua xe Mitsubishi Huế trả góp linh hoạt. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tận hưởng cuộc sống diệu kỳ trên bốn bánh!

Lợi ích khi mua xe Mitsubishi Huế trả góp

Mua xe Mitsubishi Huế trả góp mang đến cho bạn không chỉ là chiếc xe mơ ước, mà còn là nhiều lợi ích hấp dẫn.

 • Đầu tiên, hình thức trả góp giúp bạn tiếp cận dễ dàng đến dòng xe sang trọng của Mitsubishi mà không phải mất một số tiền lớn trong một lần thanh toán. Thay vì phải gánh chịu một khoản chi tiêu lớn, bạn có thể tận hưởng cuộc sống diệu kỳ trên bốn bánh mà không ảnh hưởng đến nguồn tài chính cá nhân hay kế hoạch tài chính của gia đình.
 • Tiếp theo, hình thức trả góp linh hoạt, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thời gian vay, số tiền trả trước phù hợp với khả năng tài chính của mình. Điều này mang lại sự thuận tiện, linh hoạt, giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả mà vẫn sở hữu chiếc xe mơ ước
 • Không chỉ vậy, lãi suất hấp dẫn cũng là một yếu tố quan trọng giúp hình thức trả góp của Mitsubishi Huế trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Lãi suất cạnh tranh, linh hoạt được áp dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí vay mượn trong quá trình trả góp..
 • Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu xe, mua xe trả góp còn giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng tốt. Khi thực hiện đúng các khoản trả góp đều đặn, đúng hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ được cải thiện. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong các giao dịch tài chính trong tương lai, như vay mượn, mua sắm hoặc mở thẻ tín dụng.
Lợi ích của việc mua xe Mitsubishi Huế trả góp
Lợi ích của việc mua xe trả góp

Điều kiện, hồ sơ và thủ tục mua xe trả góp Mitsubishi Huế

Để có thể mua xe trả góp tại đại lý, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu sau đây:

Điều kiện mua xe trả góp

Điều kiện để mua xe Mitsubishi Huế trả góp hết sức đơn giản khi khách hàng đáp ứng được một số tiêu chí sau của đại lý:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Chúng minh được mức thu nhập hàng tháng trên 8 triệu đồng hoặc tài sản đảm bảo.
 • Chứng minh doanh nghiệp hoạt động từ 6 tháng trở lên đối với khách hàng là doanh nghiệp
 • Hồ sơ mua bán xe và cá giấy tờ khác liên quan.

Các yêu cầu trong hồ sơ  mua xe Mitsubishi Huế trả góp

Khi đến mua xe Mitsubishi Huế trả góp bạn cần mang theo một số giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu đối với khách hàng là cá nhân. Đối với doanh nghiệp, cần mang theo giấy phép kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn.
 • Bảng lương, hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm 
 • Hợp đồng cho thuê nhà, giấy tờ chứng minh bất động sản, xe cộ.
 • Nếu doanh nghiệp thì cần thêm: giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty.
Điều kiện và các yêu cầu của hồ sơ mua xe Mitsubishi Huế trả góp
Điều kiện và các yêu cầu của hồ sơ mua xe trả góp

Cách thức liên hệ và đăng ký mua xe Mitsubishi Huế trả góp

Để liên hệ đăng ký mua xe Mitsubishi Huế trả góp, bạn có thể thực hiện các bước đơn giản và thuận tiện tại đại lýhoặc qua các kênh thông tin liên hệ sau.

 • Đến showroom Mitsubishi Huế là cách tiếp cận trực tiếp, tận mắt tham quan các mẫu xe, nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký mua xe trả góp, được hỗ trợ về thủ tục, tài chính, các lựa chọn trả góp linh hoạt.
 • Nếu bạn muốn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước khi đến showroom, hãy gọi điện thoại 0766613666. Đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi, hỗ trợ bạn đăng ký mua xe trả góp từ xa.
 • Đại lý Mitsubishi Huế thường có trang web chính thức cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình trả góp. Bạn có thể truy cập vào trang web này để đăng ký mua xe, đọc thông tin chi tiết về chương trình trả góp, điền vào mẫu đăng ký trực tuyến.
 • Gửi email hoặc chat trực tuyến: Nếu bạn thích giao tiếp bằng email hoặc chat trực tuyến, bạn có thể gửi email đến đại lý hoặc sử dụng tính năng chat trực tuyến trên trang web để đăng ký mua xe trả góp và được hỗ trợ tận tình.

Hãy tận hưởng cuộc sống diệu kỳ trên bốn bánh với chiếc xe Mitsubishi Huế mơ ước của bạn!

Cách thức liên hệ và đăng ký mua xe Mitsubishi Huế trả góp
Cách thức liên hệ và đăng ký mua xe trả góp

Tổng kết

Việc mua xe Mitsubishi Huế trả góp là một lựa chọn hấp dẫn, thông minh cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống diệu kỳ trên bốn bánh mà không cần đánh đổi quá nhiều về tài chính. Hình thức trả góp linh hoạt, ưu đãi lãi suất giúp bạn sở hữu chiếc xe sang trọng một cách dễ dàng, tiết kiệm. Đến với đại lý Mitsubishi Huế, khám phá ngay chương trình trả góp tuyệt vời này, để bước chân vào cuộc hành trình tuyệt vời trên con đường của cuộc sống!

Tư vấn mua xe

PHÒNG KINH DOANH

07666 13 666

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  YÊU CẦU BÁO GIÁ